VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

HomeVẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN
VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Với mạng lưới các đại lý có mặt tại cảng quốc tế, trong khi các đại lý của các hãng tàu lớn như NYK, HANJIN, HYUNDAI, OOCL, MCC, EVERGREEN, K-Line, ZIM, PIL, WHL, CSCL, Yangming, KMTC, APL, SINOKOR, SITC …. Chúng tôi cam kết mang khách hàng đến và đi từ tất cả các quốc gia, các lục địa trên toàn thế giới.

Dịch vụ trực tuyến:

Từ các cảng tại Việt Nam (cảng Cái Mép – Vũng Tàu, cảng Thành phố Hồ Chí Minh, cảng Đà Nẵng, cảng Quy Nhơn, cảng Hải Phòng) đi đến tất cả các cảng biển trên thế giới:

Châu Á: SOUTHEAST ASIA, JAPAN, KOREA, CHINA

TRUNG ĐÔNG

CHÂU ÂU, AMERICA …

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho FCL, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải tổng hợp (LCL / LCL) cho tất cả các cảng biển trên thế giới.

Các dịch vụ bao gồm:

Cung cấp dịch vụ cửa đến cửa (công ty nhận người gửi, người nhận được giao cho công ty) cho cả hai container đầy đủ (FCL) và LCL (LCL)

Cung cấp dịch vụ vận tải Ngân hàng – các sản phẩm cá nhân (cho khách hàng làm việc để hồi hương, hoặc khách du lịch ….)

Cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm trong vận chuyển hàng hoá.

Cung cấp các dịch vụ vận tải tích hợp: kết hợp đường bộ, đường biển và đường hàng không nhằm tiết kiệm chi phí đến mức tối đa có thể nhưng mang lại hiệu quả tối ưu

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ “biên giới”: giao hàng tận nhà đến Campuchia

(Bavet, PHNOMPENH, Svay Rieng … ..) qua cửa khẩu Mộc Bài ….

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh, chất lượng và danh tiếng, thời gian vận chuyển nhanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến, các quy định liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hoá bằng đường biển.

D&T logistics là đại lý vận chuyển của các hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines ….

D&T luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sau:

+ Vận tải hàng không

+ Dịch vụ giao nhận tận nhà bằng đường hàng không: sự kết hợp đa dạng giữa các phương thức vận tải: đường bộ, kết hợp với không khí, kết hợp các phương thức vận tải thông minh với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm cho khách hàng.

+ Các dịch vụ vận tải từ sân bay quốc tế của sân bay Việt Nam (sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài …) hoặc ngược lại từ sân bay sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam ra sân bay quốc tế hoặc từ kho của người gửi đến sân bay, từ sân bay đến người nhận Kho.

+ Bên cạnh nhà hàng thông thường, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không và các dịch vụ hỗ trợ khác như đóng gói hàng nguy hiểm và dán nhãn hàng nguy hiểm, khai báo hàng nguy hiểm ..

+ Cung cấp các mẫu gửi và tài liệu quốc tế

+ Cung cấp hàng hoá dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi có một hợp đồng với bảo hành DHL / FEDEX sẽ cho bạn giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

GỌI NGAY: 0938.675.456

Sposored by New City Thủ Thiêm & Charmington Iris