CHUYỂN PHÁT NHANH

HomeCHUYỂN PHÁT NHANH
CHUYỂN PHÁT NHANH

Nếu bạn gửi nhiều bưu kiện cùng lúc, hãy kiểm tra chức năng nhập của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có thể nhập lệnh từ các nền tảng và thị trường như eBay, Amazon hoặc Alibaba … </ p> <p>

D&T Logistics cung cấp dịch vụ thu thập và phân phối cửa qua cửa khẩu thông qua các địa điểm giao nhận địa phương, cung cấp giao hàng bưu kiện đơn giản, tiện lợi và giá cả phải chăng.

D&T Logistics được tuyển dụng từ những khu vực mà họ sinh sống, có nghĩa là kiến ​​thức địa phương của họ là không ai sánh kịp. Ví dụ: nếu khách hàng / người nhận của bạn không ở nhà nhưng làm việc xung quanh góc, các nhân viên chuyển phát của chúng tôi thường rất vui khi làm một đường vòng để đảm bảo khách hàng nhận được bưu kiện của họ càng sớm càng tốt.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ xuất hàng đầu ngành hàng đầu của chúng tôi có nghĩa là người nhận sẽ không phải đi đến văn phòng phân loại nếu họ bỏ lỡ giao hàng, địa điểm chuyển phát địa phương sẽ cố gắng cung cấp lên đến bốn lần.

Bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng / người nhận của bạn cho một nơi an toàn cho bưu kiện của họ sẽ được giao nếu họ không thể có mặt và chúng tôi sẽ cung cấp nó ở đó. Với khả năng theo dõi trực tuyến tuyệt vời của chúng tôi, bạn sẽ biết khi nào nó đã được giao.

Nếu bạn gửi nhiều bưu kiện cùng một lúc, hãy kiểm tra chức năng nhập của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có thể nhập lệnh từ nền tảng và các địa điểm thị trường như eBay, Amazon hoặc Alibaba …

GỌI NGAY: 0938.671.456

Sposored by New City Thủ Thiêm & Charmington Iris